Khoa hoc Price Action nang cao

KHÓA HỌC NÂNG CAO – HỆ THỐNG GIAO DỊCH PRICE ACTION

Mục tiêu mà Hellen hướng tới trong khóa học này đó là có thể đào tạo cho bạn cách giao dịch bài bản nhất. Rèn đủ cho bạn đầy đủ 4 yếu tố: phương pháp giao dịch, kỹ năng phân tích, cách thức quản lý vốn và tâm lý. Và 4 yếu tố này đều hội tụ trong hệ thống price action của khóa học nâng cao này. Hệ thống giao dịch này thuần price action, có nghĩa là bạn sẽ học cách phân tích, giao ịch, đánh giá mọi thứ đều dựa trên biểu đồ giá mà không dùng bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào cả.

Hệ thống Price action được chia thành 5 phần chính:

  1. Xác định xu hướng chuyên sâu
  2. Xác định hỗ trợ kháng cự nâng cao
  3. 8 Mô hình nến (không phải các mô hình nến cơ bản)
  4. Quản lý vốn và Tâm lý
  5. Rèn luyện

Nội dung khóa học

Phần xác định xu hướng và hỗ trợ kháng cự

Đây là phần quan trọng nhất của hệ thống. Bạn sẽ học khoảng 1 tháng cho 2 phần này. Nội dung chính chủ yếu là

  • Hướng dẫn cho bạn lại cách xác định xu hướng hướng bàng cách xác định sóng, đánh giá đỉnh đáy, động lương của xu hướng.
  • Cách xác định sức mạnh xu hướng và đánh giá được xu hướng nào tiềm năng để tham gia giao dịch.
  • Học cách đánh giá tín hiệu đảo chiều và xác định thời điểm xu hướng đảo chiều.
  • Học cách xác định hỗ trợ kháng cự và sức mạnh của chúng
  • phân biệt được hỗ trợ kháng cự nào tiềm năng để tham gia giao dịch.
8 mô hình nến – quản lý vốn và tâm lý

Phần này bạn sẽ tập trung học 8 mô hình nến, những mô hình này không có sẵn ở trên mạng và không phải là những mô hình nến cơ bản. Nhưng đây là những mô hình nến thường xuyên xuất hiện trên biểu đồ giá nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào giao dịch. Đây là những mô hình nến rất mạnh mẽ.

Sau khi bạn nắm được 8 mô hình nến này thì bạn sẽ ghép chúng vào bối cảnh (xu hướng và hỗ trợ kháng cự) để giao dịch.

Lợi ích từ khóa học

Đây là hệ thống mà Hellen giao dịch trong gần 6 năm nay và cho tới hiện tại vẫn là hệ thống duy nhất mà Hellen sử dụng để giao dịch. Hệ thống này có tính logic, có nghĩa là bạn bắt buộc phải nắm được nội dung của bài trước đó thì mới có thể hiểu được bài sau. Nôi dung mỗi bài học đều có liên quan đến nhau.

Khóa học này sẽ cũng cấp cho bạn một hệ thống giao dịch hoàn chỉnh, từ cách thức phân tích, cách thức vào và thoát lệnh, định hướng tư duy đúng đắn và sau khóa học Hellen sẽ kèm bạn giao dịch trong suốt quãng thời gian sau đó, tới khi nào bạn cảm thấy tự tin có thể tự giao dịch mà không cần tới Hellen.

Trong quá trình học, Hellen thường xuyên đưa bài tập sau mỗi buổi học và học viên sẽ phải nộp trước buổi học mới. Hellen luôn chắc chắn bạn nắm được nội dung bài cũ rồi thì mới chuyển qua bài tiếp theo.

Khoảng 2 tháng là bạn đã có thể nắm được 60-70% nội dung của hệ thống giao dịch, bước tiếp theo sẽ là rèn luyện. Hellen sẽ cùng giao dịch với bạn và hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức học được vào để phân tích, cách đánh giá thiết lập giao dịch và khả năng có lợi nhuận của chiến lược. Dần dần bạn sẽ nắm được 80-90% nội dung cốt lõi của hệ thống và có thể tự mình thực hiện  giao dịch mà không cần tới Hellen.

Nói chung, sau khóa học bạn không những có được một hệ thống mạnh mẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận mà thông qua việc rèn luyện trong quá trình học bạn sẽ nâng cao kỹ năng đọc biểu đồ và hành động giá. Hellen cũng sẽ định hướng tâm lý cho bạn trong quá trình học nên cũng có thể nói bạn sẽ có tư duy tốt hơn về tâm lý.

Tuy nhiên muốn thực sự đạt được kết quả cao, thì bạn cần nỗ lực nắm được hệ thống và rèn luyện nhiều trong quá trình giao dịch. Nếu bạn lười biếng, ỷ y vào Hellen, kiến thức không nắm rõ, giao dịch sai nguyên tắc và không có sự kiên trì thì không thể có kết quả tốt được.

Thời gian học

Thời gian học khoảng 2 tháng

1 tuần học 3 buổi

Mỗi buổi học khoảng 1 tiếng đến 1.5 tiếng tùy nội dung bài

Nếu bạn muốn đăng kí khóa học có thể để lại email hoặc số điện thoại/zalo của bạn, sẽ có tư vấn liên hệ, hoặc bạn có thể gửi email tới: vothuy.forex@gmail.com hoặc bạn có thể inbox trực tiếp qua Fanpage của Hellen PA Trading System nhé. Hellen và các bạn hỗ trợ chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với PA Trading System ạ!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

No Comments

Give a comment